Đơn vị: Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm | |
Chức vụ: | |
Ngôn ngữ: | |
Email : linhngthuy@hmu.edu.vn | |
Địa chỉ: |
TS.BS. NGUYỄN THUỲ LINH
Giảng viên Bộ môn Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm, Viện ĐT Y học dự phòng và Y tế công cộng, Trường Đại học Y Hà Nội
Học hàm, học vị, chuyên ngành: Tiến sĩ, Bác sĩ
Chức danh và vị trí công tác:
Hợp tác:
Lĩnh vực chuyên môn sâu: Dinh dưỡng lâm sàng
Hồ sơ khoa học:
Hơn 10 năm công tác giảng dạy trong lĩnh vực dinh dưỡng – ATTP và công tác trong lĩnh vực dinh dưỡng lâm sàng, đồng chủ biên 2 cuốn sách tham khảo, tham gia biên soạn 09 cuốn giáo trình cho đại học và sau đại học. Chủ trì 05 đề tài cấp cơ sở và tham gia 01 đề tài nhà nước, thư ký khoa học 03 đề tà cấp bộ. Tác giả chính và đồng tác giả của 12 bài báo đăng trên tạp chí quốc tế (Nutrients, Cancer Medicine, Cancer Control, Journal of Oleo Science, Asian Journal of Dietetics, J Nutr Sci Vitaminol, Nutrition Today), tác giả chính và đồng tác giả của 60 bài báo đăng tạp chí trong nước.
Nghiên cứu khoa học: 02 đề tài đạt giải xuất sắc tại Hội nghị khoa học và Công nghệ tuổi trẻ toàn quốc ngành y tế lần thứ XX và XXI, 02 sinh viên đạt giải nhất, 01 giải nhì, 04 giải ba và 01 giải khuyến khích tại Hội nghị Khoa học Chương trình tiên tiến bằng tiếng Anh của Trường Đại học Y Hà Nội. 01 sinh viên đạt giải nhất, 02 giải ba và 01 giải khuyến khích tại Hội nghị Khoa học tuổi trẻ Trường Đại học Y Hà Nội.