Nguyễn Thùy Linh

Đơn vị: Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm
Chức vụ:
Ngôn ngữ:
Email : linhngthuy@hmu.edu.vn
Địa chỉ:

Thông tin lý lịch khoa học

TS.BS. NGUYỄN THUỲ LINH
Giảng viên Bộ môn Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm, Viện ĐT Y học dự phòng và Y tế công cộng, Trường Đại học Y Hà Nội

Học hàm, học vị, chuyên ngành:  Tiến sĩ, Bác sĩ

Chức danh và vị trí công tác:

  • Giảng viên Bộ môn Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm, Viện ĐTY học dự phòng và Y tế công cộng, Trường Đại học Y Hà Nội
  • Phó trưởng khoa Dinh dưỡng & Tiết chế - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Hợp tác:

  • Thành viên Trung tâm nghiên cứu Dinh dưỡng và văn hoá ẩm thực Châu Á – Trường Đại học Jumonji – Saitama – Nhật Bản

Lĩnh vực chuyên môn sâu: Dinh dưỡng lâm sàng

Hồ sơ khoa học:

Hơn 10 năm công tác giảng dạy trong lĩnh vực dinh dưỡng – ATTP và công tác trong lĩnh vực dinh dưỡng lâm sàng, đồng chủ biên 2 cuốn sách tham khảo, tham gia biên soạn 09 cuốn giáo trình cho đại học và sau đại học. Chủ trì 05 đề tài cấp cơ sở và tham gia 01 đề tài nhà nước, thư ký khoa học 03 đề tà cấp bộ. Tác giả chính và đồng tác giả của 12 bài báo đăng trên tạp chí quốc tế (Nutrients, Cancer Medicine, Cancer Control, Journal of Oleo Science, Asian Journal of Dietetics, J Nutr Sci Vitaminol, Nutrition Today), tác giả chính và đồng tác giả của 60 bài báo đăng tạp chí trong nước.

Nghiên cứu khoa học: 02 đề tài đạt giải xuất sắc tại Hội nghị khoa học và Công nghệ tuổi trẻ toàn quốc ngành y tế lần thứ XX và XXI, 02 sinh viên đạt giải nhất, 01 giải nhì, 04 giải ba và 01 giải khuyến khích tại Hội nghị Khoa học Chương trình tiên tiến bằng tiếng Anh của Trường Đại học Y Hà Nội. 01 sinh viên đạt giải nhất, 02 giải ba và 01 giải khuyến khích tại Hội nghị Khoa học tuổi trẻ Trường Đại học Y Hà Nội.