Nguyễn Thị Hương Lan

Đơn vị: Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm
Chức vụ: Giáo vụ sau đại học
Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Nhật
Email : huonglandd@hmu.edu.vn
Địa chỉ: Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm

Thông tin lý lịch khoa học

TS.NGUYỄN THỊ HƯƠNG LAN

Giảng viên bộ môn Dinh dưỡng và ATTP, Viện ĐT YHDP và YTCC, Đaị học Y Hà Nội

Học hàm, học vị, chuyên ngành:

  • Tiến sỹ (2014 – Đại học Gifu, Nhật Bản)

 

Chức danh và vị trí công tác:

  • Giảng viên Bộ môn Dinh dưỡng và ATTP, Viện ĐT  Y học Dự phòng và Y tế công cộng, Đại học Y Hà Nội;
  • Trưởng khoa Dinh dưỡng , Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Lĩnh vực chuyên môn chuyên sâu:

  • Dinh dưỡng và ATTP

Hồ sơ khoa học:

  1. Nguyễn Thị Hương Lan có hơn 9năm kinh nghiệm giảng dạy về dinh dưỡng và ATTP , tham gia viết 10cuốn sách chuyên ngành dinh dưỡng cho đối tượng đại học và sau đại học, tham gia công tác kiêm nhiệm, là trưởng khoa Dinh dưỡng , Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn từ năm 2016 đến nay.

Có 15 bài báo khoa học đăng tải trên tạp chí  trong nước như: nghiên cứu y học, Y học thực hành, Y tế cộng đồng, Dinh dưỡng và thực phẩm và 6 bài báo khoa học đăng tải trên tạp chí quốc tế :Journal of Food Safety, Nutrients, Breeding Science, Diabetes & Metabolic Syndrome: Clinical Research & Reviews

Liên hệ:

Địa chỉ: Bộ môn Dinh dưỡng và ATTP, Viện ĐT YHDP và YTCC, Đại học Y Hà Nội, Số 1, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: huonglandd@hmu.edu.vn