Nguyễn Thị Thu Liễu

Đơn vị: Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm
Chức vụ: Giáo vụ đại học
Ngôn ngữ:
Email : nguyenthulieu@hmu.edu.vn
Địa chỉ: Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm

Thông tin lý lịch khoa học

Học hàm, học vị, chuyên ngành:

  • Thạc sĩ Dinh dưỡng (2022 – Đại học Y Hà Nội)
  • Bác sĩ nội trú (2015– Đại học Y Hà Nội)
  • Bácsĩ Y học dự phòng (2012 – Đại học Y Hà Nội)

 

Chức danh và vị trí công tác:

  • Giảngviên Bộ môn Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm, Đại học Y Hà Nội
  • Phó trưởng khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Phụ sản trung ương

Lĩnh vực chuyên môn chuyên sâu:

  • Dinhdưỡng và tiết chế
  • Antoàn thực phẩm
  • Phương pháp nghiên cứu khoa học
  • Thốngkê
  • Lập kế hoạchchương trình, dự án

Hồ sơ khoa học:

THS. BSNT. Nguyễn Thị Thu Liễu có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và an toàn thực phẩm. THS. BSNT. Nguyễn Thị Thu Liễu vừa tham gia giảng dạy vừa kiêm nhiệm phó trưởng khoa dinh dưỡng Bệnh viện Phụ sản Trung ương, tham gia công tác tư vấn tại phòng khám tư vấn dinh dưỡng trường Đại học Y Hà Nội; Có nhiều kinh nghiệm về dinh dưỡng cộng đồng và dinh dưỡng lâm sàng tiết chế; Đã có hơn 30 bài báo xuất bản trong nước và quốc tế.

Liên hệ:

Địa chỉ: Bộ môn Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm, Đại học Y Hà Nội, Số 1, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: nguyenthulieu@hmu.edu.vn