Giới thiệu dịch vụ tiêm chủng

  • 30/06/2021


Từ tháng 8/2014 Viện Đào tạo YHDP&YTCC đã triển khai Phòng tiêm chủng đầu tiên tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và hiện tại là tại Viện Đào tạo YHDP&YTCC với mục tiêu phục vụ nhu cầu tiêm chủng của dân cư sống tại khu vực và là địa điểm thực hành cho bác sĩ YHDP, đối tượng đào tạo của Viện.

Qua 3 năm triển khai, Phòng tiêm chủng đã không ngừng phát triển với số lượng mũi tiêm trung bình mỗi ngày là 150 mũi tiêm, đáp ứng nhu cầu tiêm phòng của nhân dân và nhu cầu học tập giảng dạy cho sinh viên.

Bên cạnh đó Phòng tiêm chủng Viện Đào tạo YHDP&YTCC cũng đã trở thành đối tác tin cậy của các đơn vị cung cấp vaccine tại Việt Nam. Phòng tiêm chủng Đại học Y Hà Nội tự tin mang tới chất lượng phục vụ hàng đầu cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Vì vậy ngay từ khi Quyết định được ban hành, phòng tiêm luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng với phương châm: An toàn, chu đáo, tin cậy. Tại hệ thống phòng tiêm, chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự thuận tiện, thoải mái và yên tâm cho khách hàng. Khách hàng sẽ được Bác sĩ chuyên khoa kiểm tra sức khỏe và tư vấn các mũi tiêm phù hợp với lứa tuổi. Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chuyên biệt về tiêm chủng cùng với sự chu đáo và nhiệt tình chăm sóc trẻ. Phòng tiêm với đầy đủ các trang thiết bị y tế đạt chuẩn.

Không gian phòng chờ trước tiêm và sau tiêm rộng rãi, thoáng mát, đầy màu sắc cuốn hút, tạo sự thân thiện với trẻ. Mỗi khách hàng khi đến tiêm chủng tại Đại học Y đều được cung cấp một mã số định danh (Code). Code khách hàng này được áp dụng tại các địa điểm tiêm chủng mở rộng cũng như tiêm chủng dịch vụ trên toàn quốc.

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng được lưu giữ bảo mật và không cần khai báo lại khi đến tiêm chủng các lần kế tiếp tại phòng tiêm. Với hệ thống phần mềm hiện đại và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được nhắc lịch trước ngày tiêm tùy vào gói vắc xin mà quý khách đã đăng ký. Với sự khác biệt về chất lượng tiêm chủng và dịch vụ, sau hơn 3 năm hoạt động, phòng tiêm Đại học Y đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng.

Tiếp nối thành công của phòng tiêm đại học Y cơ sở 1, ngày 21/7/2018, viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng khai trương trung tâm tiêm chủng thứ 2 tại địa chỉ 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.

Sự xuất hiện của phòng tiêm cơ sở 2 sẽ góp phần khắc phục tình trạng quá tải tại các cơ sở tiêm chủng trên địa bàn thành phố, đồng thời mang tới cho người dân cơ hội trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng cao cấp về cơ sở vật chất, trang thiết bị, quản lý chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng, đặc biệt là yên tâm về chất lượng vắc xin.