LỄ KÝ KẾT MOU & TRAO HỌC BỔNG GIỮA HERBALIFE VIỆT NAM VÀ VIỆN ĐÀO TẠO Y HỌC DỰ PHÒNG VÀ Y TẾ CÔNG CỘNG

  • 18/11/2022
🎯🎯Chiều ngày 15/11/22 đã diễn ra Lễ Ký Kết MOU & Trao Học Bổng Cho Sinh Viên & Bác Sĩ Nội Trú Xuất Xuất Sắc giữa Herbalife Việt Nam và Viện Đào tạo Y học Dự phòng & Y tế Công cộng, Đại Học Y Hà Nội.

🌼Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam đã trao học bổng cho 20 sinh viên và bác sĩ nội trú xuất sắc đang theo học đại học, thạc sĩ và tiến sĩ thuộc Bộ môn Dinh dưỡng - Viện Đào tạo y học dự phòng và Y tế công cộng (SPMPH) thuộc trường Đại học Y Hà Nội với tổng giá trị 345.500.000 VNĐ.
🌼Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS.BS Lê Thị Hương – Viện trưởng Viện Đào tạo Y học Dự phòng và Y tế Công cộng, Trưởng bộ môn Dinh dưỡng ATTP – Đại học Y Hà Nội đã có lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Herbalife đã quan tâm và hỗ trợ học bổng cho các em sinh viên và bác sĩ nội trú xuất sắc chuyên ngành Dinh dưỡng.
🌼Về phía Công ty Herbalife: Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cũng rất mong Chương trình học bổng của Herbalife Việt Nam sẽ mang đến những hỗ trợ thiết thực để khích lệ các các bạn được những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực dinh dưỡng, từ đó góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe, tầm vóc của người Việt trong những năm sắp tới.


🌼Đây là sự kiện có ý nghĩa thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai bên nhằm đẩy mạnh sự phát triển đội ngũ các nhà khoa học về dinh dưỡng với mục tiêu chung vì một cộng đồng ngày càng khỏe mạnh.

Ảnh: Kiều Liên


🍁Viện Đào tạo YHDP & YTCC🍁