TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC SỨC KHỎE - CHỦ ĐỀ AN TOÀN TÌNH DỤC VÀ PHÒNG CHỐNG HIV

  • 11/02/2023
? Vào 17h ngày 24/8/2022, Liên Chi Đoàn Viện Đào tạo YHDP & YTCC kết hợp với Doanh nghiệp xã hội The Times tổ chức buổi truyền thông giáo dục sức khỏe về chủ đề an toàn trong tình dục và phòng chống HIV. Buổi hội thảo cô cùng vinh dự với sự tham gia của các đại biểu:

- PGS.TS. Lê Thị Thanh Xuân - Trưởng phòng Tổ chức - hành chính - quản trị
- ThS.BSNT Ngô Trí Tuấn - Nguyên Bí thư BCH Liên Chi Đoàn Viện Đào tạo YHDP & YTCC
- ThS.BSNT Đặng Quang Tân - Bí thư BCH Liên Chi Đoàn Viện Đào tạo YHDP & YTCC
- ThS. Đàm Thị Ngọc Anh - Giáo vụ khối - Chủ nhiệm khối Bác sĩ Y học dự phòng
- Anh Nguyễn Đình Đức - Giám đốc Doanh nghiệp xã hội The Times
- Chị Phạm Minh Thái - Cán bộ quản lý chương trình - Viện Nghiên cứu Phát triển xã hội
- Chị Đỗ Xuân Quỳnh - Giám đốc kinh doanh vùng - Bảo hiểm Ngân hàng quân đội

? Buổi hội thảo đã diễn ra vô cùng sôi nổi và thành công, tốt đẹp với những chia sẻ hết sức bổ ích và gần gũi của ThS.BS. Đỗ Việt Dũng - Chuyên gia về giới, đào tạo, truyền thông và sức khỏe cộng đồng. Qua đó, các bạn sinh viên có thêm hiểu biết về vấn đề khá nhạy cảm này, cũng như nâng cao ý thức bảo vệ và chăm sóc bản thân tốt hơn. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được tham gia trò chơi liên quan tới chủ đề của hội thảo và được nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn.

✨ Liên Chi Đoàn xin gửi lời cảm ơn tới Doanh nghiệp xã hội The Times đã phối hợp tổ chức một buổi truyền thông giáo dục sức khoẻ vô cùng ý nghĩa, cũng như cảm ơn các thầy cô, các bạn sinh viên đã tới tham dự. Hy vọng trong tương lai, chúng mình sẽ có thêm nhiều hoạt động tìm hiểu với những kiến thức hay ho, bổ ích như vậy!