Trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân và Thầy thuốc Ưu tú

• 09/01/2016

Hàng năm, Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2) là dịp để cả xã hội tôn vinh, bày tỏ sự biết ơn, trân trọng trước những nỗ lực cố gắng không mệt mỏi của đội ngũ y bác sĩ.

Năm 2021, ngành Y tế lại tiếp tục một năm thứ hai gồng mình chiến đầu với đại dịch, nhưng bù lại, năm 2021 được cả thế giới tôn vinh khi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã chính thức chọn năm 2021 là Năm của Thầy thuốc (Year of the Health and care workers) trên toàn thế giới.

Để tôn vinh và cũng là tri ân tới các thầy thuốc đã cống hiến sự nghiệp cho ngành Y và cho cả cộng đồng, ngày 26/02/2021, Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Lễ Tôn vinh và trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân và Thầy thuốc Ưu tú.

Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng rất vinh dự  có hai cán bộ được phong tặng danh hiêu Thầy thuốc Ưu tú: PGS.TS. Kim Bảo Giang, Phó Viện trưởng, Trưởng Bộ môn Giáo dục sức khỏe và PGS.TS. Lê Thị Thanh Xuân, Trưởng Bộ môn Sức khỏe nghề nghiệp.

Chúc mừng hai Thầy thuốc Ưu tú!

Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thế hệ bác sỹ và cán bộ y tế trên cả nước.