LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VIỆN TRƯỞNG, PHÓ VIỆN TRƯỞNG VIỆN ĐÀO TẠO Y HỌC DỰ PHÒNG VÀ Y TẾ CÔNG CỘNG

• 14/05/2024
♻️♻️Chiều nay ngày 14 tháng 05 năm 2024, tại Hội trường lớn Trường Đại Học Y Hà Nội long trọng diễn ra Lễ Công bố Nghị quyết và Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng, Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Y học dự phòng và y tế công cộng.

📊
Tham dự Lễ công bố và trao Quyết định có:
✅GS.TS.BS Tạ Thành Văn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường;
✅GS.TS.BS Nguyễn Hữu Tú - Phó bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường;
✅Đại diện lãnh đạo Ban chuyên trách Hội đồng trường;
✅Đại diện Ban Chấp hành Đảng bộ, Hội đồng trường, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh;
✅Lãnh đạo, cán bộ viên chức các ban ngành trực thuộc Trường Đại học Y Hà Nội và Viện Đào tạo YHDP & YTCC.

🎯Tại buổi lễ thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Trần Huy Thịnh - Trưởng ban TCNS-Hội đồng Trường và PGS. TS. Phạm Ngọc Minh - Trưởng phòng TCCB Trường Đại học Y Hà Nội đọc công bố Nghị Quyết và Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng và Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Y Học Dự Phòng và Y Tế Công Cộng.

🎉 Tại buổi lễ, PGS.TS.BS. Lê Minh Giang được bổ nhiệm giữ chức vụ Viện trưởng Viện Đào tạo YHDP & YTCC; PGS. TS. BS. Lê Thị Thanh Xuân được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Đào tạo YHDP & YTCC nhiệm kỳ 2024 - 2029.

☘️ Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS.BS Nguyễn Hữu Tú - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội phát biểu chúc mừng thầy, cô Tân Viện trưởng và Tân Phó Viện trưởng của Viện Đào tạo YHDP & YTCC. Chúc các thầy, cô thành công trong công tác quản lý; đồng thời cũng mong muốn thầy, cô phát huy năng lực, trí tuệ sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Y Hà Nội ngày càng vững mạnh, trở thành Đại học hàng đầu trên cả nước, có vị trí trong khu vực và trên thế giới.

🍁
Viện Đào tạo YHDP & YTCC🍁