Hội thảo "Các chiến lược hướng dẫn thành công nghiên cứu sinh tiến sĩ"

• 24/04/2024

🌐🌐Ngày 19/04/2024, Viện Đào tạo Y học dự phòng & Y tế công cộng đã tổ chức thành công buổi Hội thảo “Các chiến lược hướng dẫn thành công nghiên cứu sinh tiến sĩ do GS.TS. Michael Dunne, Giáo sư Đại học Công nghệ Queensland và Đại học Curtin, Úc và là Giáo sư danh dự Đại học Y Hà Nội và Đại học Huế, Việt Nam trình bày.

📊Tham dự Hội thảo, về phía Viện Đào tạo YHDP & YTCC, có sự tham gia của:

📌PGS.TS. Nguyễn Đăng Vững, Phó Viện Trưởng.

📌PGS.TS. Đỗ Thị Thanh Toàn, Trưởng phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học – Hợp tác quốc tế, Trưởng Bộ môn Phương pháp nghiên cứu và Thống kê Y sinh.

📌PGS.TS. Nguyễn Thị Hoài Thu, Phó Trưởng phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học – Hợp tác quốc tế, Trưởng Bộ môn Tổ chức Quản lý Y tế.

Cùng toàn thể các cán bộ giảng viên của Viện Đào tạo YHDP & YTCC. Ngoài ra, Hội thảo còn có sự tham gia của cán bộ giảng viên các Bộ môn khác của Trường và từ trường Đại học Y tế công cộng.

♻️Phát biểu trong khai mạc của Hội thảo, PGS.TS. Nguyễn Đăng Vững đã nhận mạnh vai trò của việc hướng dẫn nghiên cứu sinh trên con đường học thuật cũng như những thách thức thường gặp trong quá trình học nghiên cứu sinh tiến sĩ. Theo đó, hướng dẫn nghiên cứu sinh tiến sĩ là một trong những nhiệm vụ quan trọng, đòi hỏi chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của giảng viên hướng dẫn cũng như sự cam kết và nỗ lực của nghiên cứu sinh tiến sĩ.

🎯Tại Hội thảo, GS. TS. Michael Dunne đã trình bày và giải đáp các câu hỏi của các Thầy Cô hướng dẫn về những khó khăn họ và học viên đã gặp phải trong quá trình học nghiên cứu sinh Tiến sĩ. Hội thảo “Các chiến lược hướng dẫn thành công nghiên cứu sinh tiến sĩ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

🌞Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong hội thảo:

🍁
Viện Đào tạo YHDP & YTCC🍁