CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI - KHÁM NỘI SOI TAI MŨI HỌNG MIỄN PHÍ

• 01/12/2022

??Chắc chắn không ở đâu KHÁM NỘI SOI TAI MŨI HỌNG MIỄN PHÍ xịn như Phòng Khám Tai Mũi Họng - Đại Học Y Hà Nội - Cơ sở 35 Lê Văn Thiêm ??
?Nhân dịp kỷ niệm 120 năm thành lập trường Đại học Y Hà Nội, phòng khám xin dành tặng 500 Voucher khám miễn phí Nội soi Tai Mũi Họng cho quý khách hàng đến tiêm chủng tại số 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.
?Quy trình khám tai mũi họng sử dụng máy nội soi 4D hiện đại với công nghệ camera và kính chuyên dụng ở hai đầu, hoàn toàn êm ái, không đau đớn. Quá trình nội soi sẽ giúp kiểm tra toàn bộ lớp niêm mạc bên trong khu vực tai mũi họng, kể cả những vị trí sâu nhất. Từ đó giúp chẩn đoán và kịp thời phát hiện các bệnh lý như viêm Amidan, viêm tai ngoài, viêm tai giữa, viêm xoang, vẹo vách ngăn mũi, dị vật vùng tai mũi họng và sàng lọc sớm, dự phòng các bệnh lý ác tính: Ung thư vòm họng, ung thư hạ họng thanh quản...
?Quy trình khám được thực hiện trực tiếp bởi Thạc sĩ bác sĩ chuyên khoa của Đại Học Y Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm, đã điều trị thành công trên 10,000 bệnh nhân.

??Tất cả đều miễn phí đến hết 31 tháng 12!!! Còn đúng 1 tháng nữa là Tết, hãy đưa gia đình bạn đi khám để chuẩn bị một sức khỏe tốt nhất chào đón năm mới rực rỡ và thành công nhé!!!!! Phòng khám còn chuẩn bị nhiều dịch vụ chăm sóc tai mũi họng vô cùng hiệu quả nữa đó ạ?

❤️❤️ Và nếu bạn có đang ý định đi khám kiểm tra tai mũi họng thì hãy inbox để được Bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé!

?Viện Đào tạo YHDP & YTCC?
?
 Phòng Khám Đa Khoa ĐHY 35 Lê Văn Thiêm