TALKSHOW LA BÀN DINH DƯỠNG - DẪN ĐƯỜNG SỨC KHỎE - CHUỖI HOẠT ĐỘNG LỚP Y HỌC CỘNG ĐỒNG

  • 04/06/2023
Nằm trong chuỗi hoạt động Lớp học Y học cộng đồng do Đoàn trường Đại học Y Hà Nội triển khai. Sự kiện Truyền thông chế độ ăn Dinh dưỡng, Talkshow “La bàn Dinh Dưỡng - Dẫn đường sức khỏe” được sự cho phép của Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Hà Nội, BLĐ Viện Đào tạo YHDP & YTCC, BCH Đoàn trường, Liên Chi Đoàn Viện Đào tạo YHDP & YTCC kết hợp cùng CLB Dinh Dưỡng Đại học Y Hà Nội tổ chức, chương trình đã diễn ra vô cùng thành công vào tối ngày 14/04, với sự quan tâm nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên và thầy cô trong trường Đại học Y Hà Nội.


Buổi Talkshow kéo dài hơn 2 tiếng, với sự đồng hành của ba vị diễn giả giàu kinh nghiệm là PGS.TS Nguyễn Quang Dũng, ThS. BSNT. Bùi Thị Trà Vi và anh Đặng Nhật Minh, cùng sự dẫn dắt vô cùng khéo léo, thân thiện của MC: Chị Vũ Hà Nhi - Cử nhân Dinh Dưỡng khóa VI. Buổi chia sẻ thảo luận được diễn ra vô cùng sôi nổi và không kém phần hấp dẫn, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức bổ ích xoay quanh chủ đề Dinh Dưỡng và 4 chế độ ăn đang thịnh hành hiện nay. Ngoài ra các bạn cũng được hiểu biết thêm về dinh dưỡng lâm sàng trong điều trị các bệnh mạn tính.


BTC hy vọng rằng, sau khi được lắng nghe các chia sẻ và có cơ hội trò chuyện trực tiếp với diễn giả qua phần Q&A, các bạn trẻ đã có cho mình những giải pháp tối ưu khi áp dụng các chế độ ăn đó, sao cho LÀNH MẠNH và PHÙ HỢP với bản thân mình nhất nhé.
 
 
Cuối cùng, BTC cũng vô cùng biết ơn sự tham dự, ủng hộ của các quý khách mời, quý thầy cô và toàn thể các bạn sinh viên. Đồng thời cảm ơn ba nhà tài trợ: Wilmar CLV, Yakult, Eco KickFitness đã dành thời gian tham gia, đồng hành và hỗ trợ chương trình lần này. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã góp phần tạo nên một buổi Talkshow thành công!
 

3 sinh viên xuất sắc đạt giải cuộc thi "Một ngày ăn healthy cùng mình"