LUMOS 2023 – RETRO

  • 05/06/2023

Chặng đường 4 năm, 6 năm của sinh viên Y ngỡ dài mà giờ đây đã sắp đến ngày kết thúc. Những năm tháng tuổi trẻ dưới mái trường Đại học Y Hà Nội có vất vả, miệt mài, có hạnh phúc, vui tươi hẳn sẽ là kí ức khó quên trên hành trình phía trước. Retro - (Retrospectus) “Hồi tưởng trở lại”, là sự hồi tưởng, mang đến hình ảnh gợi nhắc về quá khứ, mang hơi hướng cổ điển. Chương trình LUMOS 2023: RETRO mong muốn nhắc về những kỉ niệm suốt chặng đường những năm đại học của anh chị Y4, Y6 của Viện Đào tạo YHDP & YTCC chính là những ước mơ, hoài bão của bản của bản thân sau khi rời xa mái nhà chung Đại học Y Hà Nội.

Ngày 16/05 vừa qua, Chương trình LUMOS 2023: RETRO - LỄ TRI ÂN, TRƯỞNG THÀNH Y4, Y6 VIỆN ĐÀO TẠO YHDP & YTCC đã diễn ra thành công tốt đẹp với vô vàn những cung bậc cảm xúc. Đây có lẽ là sự kiện cuối cùng mà anh chị tham gia tại dưới mái trường này, bởi lẽ sau Lumos anh chị đều phải nói lời tạm biệt với nơi đây, khép lại những tháng ngày đầy những kỉ niệm để khởi đầu cho một hành trình mới trong tương lai - trở thành những cán bộ y tế, mang trên mình một sứ mệnh to lớn đối với sức khỏe trong cộng đồng và xã hội, ngày một phát triển hơn.

Đồng hành với chương trình của chúng ta không thể thiếu sự tham gia, có mặt của thầy cô phía Viện Đào tạo YHDP & YTCC:

- Thầy PGS.TS. Nguyễn Đăng Vững - Phó Viện trưởng Viện đào tạo YHDP & YTCC

- Cô PGS.TS. Trần Quỳnh Anh - Chủ tịch công đoàn bộ phận Viện Đào tạo YHDP & YTCC, Phó trưởng BM SKMT

- Cô PGS.TS.BS. Đỗ Thị Thanh Toàn - Trưởng phòng Đào tạo - NCKH - Hợp tác quốc tế, Viện Đào tạo YHDP & YTCC, Trưởng BM Phương pháp NC và TKYS

- Cô TS.BS Nguyễn Thị Hoài Thu - Phó trưởng phòng Đào tạo - NCKH - Hợp tác quốc tế, Viện Đào tạo YHDP & YTCC, Phó trưởng BM TCQLYT

- Thầy ThS.BSNT. Ngô Trí Tuấn - Nguyên Bí thư BCH LCĐ Viện Đào tạo YHDP & YTCC, Giảng viên BM TCQLYT

- Thầy ThS. Lê Đình Luyến - Giáo vụ khối - Chủ nhiệm khối Cử nhân YTCC

- Cô ThS. Đàm Thị Ngọc Anh - Giáo vụ khối - Chủ nhiệm khối Bác sĩ YHDP

- Cô ThS. Trần Kim Thanh - Giáo vụ khối - Chủ nhiệm khối Bác sĩ YHDP - VB2

- Cô TS Phạm Bích Diệp - Phó trưởng phòng Đào tạo - NCKH - Hợp tác quốc tế, Viện Đào tạo YHDP & YTCC

ết thúc chuỗi sự kiện LỄ TRI ÂN, TRƯỞNG THÀNH Y4, Y6 - LUMOS 2023: RETRO Liên Chi Đoàn Viện Đào tạo YHDP & YTCC cảm ơn thầy cô, khách mời đã đến tham gia chương trình, cảm ơn các thầy cô đã luôn dành sự quan tâm và giúp đỡ sinh viên năm cuối nói riêng và sinh viên trong Viện nói chung.


Cuối cùng BTC xin chúc mừng các bạn đã trưởng thành! Mong rằng, chặng đường phía trước, các bạn sẽ luôn cố gắng, giữ vững niềm tin vào bản thân và không bỏ cuộc!