GALA NGÀY HỘI RỬA TAY

  • 15/01/2023
✨ Rửa tay có lẽ là một hành vi quen thuộc với mọi người, đặc biệt là đối với trẻ em, bởi rửa tay không chỉ giúp giữ cho đôi bàn tay luôn sạch sẽ, mà còn giúp loại bỏ vi trùng gây bệnh. Tuy nhiên, đôi bàn tay sạch sẽ không chỉ rửa với xà phòng mà còn cần phải rửa tay đúng cách và đúng thời điểm.

? Nắm được vấn đề ấy, sáng ngày 12/12/2022, Bộ môn Sức khoẻ Môi trường của Viện Đào tạo YHDP & YTCC đã phối hợp cùng Liên Chi Đoàn Viện và Tập đoàn KAO Việt Nam tổ chức chương trình Gala Ngày hội rửa tay tại Trường Tiểu học Tam Khương (Đống Đa, Hà Nội) nhằm mục đích truyền tải thông điệp tới các em: Rửa tay với xà phòng không chỉ sạch sẽ, mà cần phải đúng cách, đúng thời điểm.

? Chương trình vinh dự có sự tham gia của các vị khách mời:
- Thầy PGS.TS.BS Nguyễn Đăng Vững - Phó viện trưởng Viện Đào tạo YHDP và YTCC
- Cô Bùi Thị Bích Hạnh - Trưởng chi Nhánh công ty KAO Việt Nam tại Hà Nội
- Ông Trần Hoài Bắc - Trưởng khoa Y tế Công cộng Trung tâm Y tế quận Đống Đa
- Ông Nguyễn Hải Hoà - Chuyên viên Phòng Giáo dục quận Đống Đa
Cùng toàn thể các em học sinh, các thầy cô của Trường Tiểu học Tam Khương.

✨ Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, sôi nổi của các em học sinh với tiết mục đồng diễn bài hát rửa tay, phần thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm thú vị liên quan tới chủ đề chương trình. Bên cạnh đó, các hoạt động tiền sự kiện của chương trình cũng rất được chào đón nhiệt tình: đó là những bức vẽ sinh động, ngộ nghĩnh với chủ đề cuộc thi vẽ tranh “Rửa tay với xà phòng".

? Thông qua chương trình, BTC hy vọng các em sẽ nhận thức được tầm quan trọng của hành động rửa tay với xà phòng: không chỉ sạch sẽ, mà cần phải đúng cách, đúng thời điểm.
BTC xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô Bộ môn Sức khoẻ Môi trường, cảm ơn Tập đoàn KAO Việt Nam đã cùng phối hợp, xây dựng chương trình “Gala Ngày hội rửa tay” đầy ý nghĩa và đáng nhớ.
BTC cũng xin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô, các em học sinh Trường Tiểu học Tam Khương đã hưởng ứng chương trình vô cùng sôi nổi.