Viện tiếp đón và làm việc với đoàn đại biểu cấp cao PEPFAR, CDC Hoa kỳ & USAID

  • 22/12/2022
??Trong khuôn khổ chương trình dự án hợp tác giữa Trường Đại học Y Hà Nội và tổ chức PEPFAR về nâng cao năng lực hệ thống y tế trong phòng ngừa đại dịch HIV/AIDS, đoàn đại biểu cấp cao từ PEPFAR, CDC Hoa Kỳ và USAID đã đến thăm và làm việc tại Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Trường Đại học Y Hà Nội ngày 14/12/2022.

?Đón tiếp đoàn có đại diện Ban Quản lý dự án gồm: PGS.TS. Nguyễn Thị Hoài Thu, PGS.TS. Đỗ Thị Thanh Toàn, PGS.TS.Lê Minh Giang, TS. Hoàng Thị Hải Vân cùng các cán bộ tham gia dự án.

?Đặc biệt, trong buổi làm việc, PGS.TS.Lê Minh Giang đã có bài trình bày về "Tổng quan và Thành tựu thực hiện Mô hình cung cấp dịch vụ toàn diện thân thiện dành cho đối tượng đích tại phòng khám SHP, Bệnh viện ĐHYHN".

?Sau buổi thảo luận các vấn đề liên quan, đoàn đã di chuyển đến thăm quan và gặp gỡ nhân viên, khách hàng tại Phòng khám SHP tại Bệnh viện Đại học Y.

❤️Buổi tiếp đón đã diễn ra thành công tốt đẹp với triển vọng nâng cao năng lực của các đơn vị y tế trong cải thiện chất lượng dịch vụ theo hướng thân thiện với khách hàng, mở rộng tiếp cận đối tượng đích, góp phần nâng cao hiệu quả dự phòng, điều trị và chăm sóc HIV/AIDS tại Việt Nam.

?Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tiếp đón:
?Viện Đào tạo YHDP & YTCC?