Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức đón tân sinh viên Y1 nhập học năm 2023

• 18/09/2023

♻️
Ngày 15 tháng 9 năm 2023, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức đón tân sinh viên Y1 nhập học (năm học 2023 – 2024). Từ ngày hôm nay, các em chính thức trở thành sinh viên của Trường Đại học Y Hà Nội.

Quá trình nhập học, tân sinh viên sẽ trải qua 04 bước của quy trình:

?Bước 1: Nhập học trực tuyến từ ngày 29/8/2023 đến ngày 10/9/2023, tân sinh viên tiến hành đăng kí nhập học trực tuyến trên hệ thống https://nhaphoc.hmu.edu.vn và hoàn thiện đầy đủ các bước khai báo theo hướng dẫn trên hệ thống.

?Bước 2: Nộp học phí và các nội dung thu khác

?Bước 3: Nhập học trực tiếp tại Hội trường Lớn - Trường Đại học Y Hà Nội và Phân hiệu Thanh Hóa.

nhập học

-          Cử nhân Điều dưỡng PHTH

Phân hiệu Thanh hóa

Hồ sơ nhập học bao gồm:

1. Phiếu kê khai thông tin sinh viên in ra từ hệ thống kê khai thông tin trực tuyến: 01 bản có xác nhận của UBND xã/phường nơi cư trú (đóng dấu giáp lai vào ảnh và phần xác nhận của UBND xã/phường nơi cư trú).

2. Bản sao có chứng thực sao y bản chính các giấy tờ sau, kèm theo bản gốc để đối chiếu:
- Giấy khai sinh
- Học bạ THPT
- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2023)
- Các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên như: Chứng nhận là con liệt sĩ, thẻ thương binh hoặc được hưởng chính sách như thương binh của bản thân hoặc bố, mẹ thí sinh
- Chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế (đối với thí sinh trúng tuyển các ngành theo phương thức kết hợp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế)

3. Giấy xác nhận thông tin cư trú

4. Giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2023

5. Đối với nam sinh viên: ngoài nộp các giấy tờ ở mục 1 và 2 như trên, sinh viên cần phải nộp bản gốc:
- Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự
- Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt của Ban chỉ huy quân sự cấp xã (Thực hiện Thông tư liên tịch số 175/2011/TTLT-BQP-BGDĐT ngày 13/09/2011 của Bộ Quốc phòng & Bộ Giáo dục và Đào tạo, tại Điều 3, khoản đ: “Không tiếp nhận công dân trong độ tuổi gọi nhập ngũ đến trường nhập học mà không có giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự, giấy xác nhận đăng ký vắng mặt của Ban chỉ huy quân sự cấp xã.”)

6. Nếu sinh viên thuộc danh sách được xét ở Ký túc xá, cần nộp các giấy tờ sau: Bản photo CCCD/CMND; 02 ảnh 3 x 4 (ghi họ tên, ngày tháng năm sinh vào mặt sau)