Tiếp đón Đoàn Đại biểu DTRA - Cơ quan giảm thiểu nguy cơ quốc phòng Hoa Kỳ

  • 28/04/2022
Ngày 27.4.2022, Đoàn Đại biểu của Cơ quan giảm thiểu nguy cơ quốc phòng Hoa Kỳ (DTRA-Defense Threat Reduction Agency) đến thăm và làm việc tại Viện Đào tạo Y học Dự phòng và Y tế Công cộng. Dẫn đầu Đoàn Đại biểu là Dr.Robert S.Pope - Giám đốc hợp tác của DTRA.

Về phía nhà Trường có sự tham gia của PGS.TS Trần Huy Thịnh - Trưởng phòng QL NCKH & CN; về phía Viện YHDP & YTCC có GS.TS Lê Thị Hương - Viện trưởng, PGS.TS Nguyễn Thị Hoài Thu - Phó trưởng phòng ĐT-NCKH-HTQT, TS. Trần Quỳnh Anh - Phó trưởng BM SKMT, TS. Lê Thị Kim Chung - Phó trưởng Labo, CN Tạ Thị Linh - cán bộ Labo.


Cuộc họp còn có sự tham gia của Dr. Phạm Đức Phúc, điều phối viên VOHUN. Tại cuộc họp Dr. Phúc đã giới thiệu về các hoạt động đào tạo về Quản lý nguy cơ sinh học do VOHUN phối hợp SPMPH đã triển khai. Đồng thời, GS.TS Lê Thị Hương đã giới  thiệu về HMU, SPMPH và sự cần thiết của việc đào tạo BRM cho SV, đặc biệt sau bối cảnh đại dịch COVID-19.


Các đại biểu đã trao đổi, thảo luận về cơ hội hợp tác trong tương lai, về phát triển chương trình đào tạo về Quản lý nguy cơ sinh học cho các đối tượng đại học, chương trình bác sỹ y học dự phòng, cử nhân kỹ thuật y học và mở rộng các hoạt động đào tạo về QLNCSH trong mạng lưới VOHUN.
Cuộc họp đã diễn ra thành công tốt đẹp, Đoàn Đại biểu của Cơ quan giảm thiểu nguy cơ quốc phòng Hoa Kỳ rất ấn tượng trước sự nhiệt thành tiếp đón của ban Lãnh đạo Viện cũng như sự nhất trí, thống nhất được các nội dung cần trao đổ giữa 2 bên.
🍁Viện Đào tạo YHDP & YTCC🍁