GS.TS Trần Xuân Bách được bổ nhiệm chức danh Giáo sư chuyên ngành Y tế Công cộng

  • 02/01/2024
💐💐Ngày 29 tháng 12 năm 2023, Trường Đại học Y Hà Nội long trọng tổ chức Lễ bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư cho các giảng viên và giảng viên thỉnh giảng của Nhà trường được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn năm 2023.
Tại buổi lễ, GS.TS Tạ Thành Văn và GS.TS Nguyễn Hữu Tú trao Quyết định và tặng hoa 27 thầy/ cô là tân Giáo sư và tân Phó Giáo sư được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh năm 2023.

☘️Trong số những Giáo sư được trao quyết định bổ nhiệm năm 2023, GS.TS Trần Xuân Bách (sinh năm 1984) của Viện Đào tạo YHDP & YTCC là Giáo sư trẻ tuổi nhất của Ngành & của cả đợt xét công nhận đạt chuẩn chức danh Giáo sư lần này.

☘️GS.TS Nguyễn Hữu Tú - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội chúc mừng 27 thầy/ cô là tân Giáo sư và tân Phó Giáo sư được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh năm 2023, đồng thời thày Hiệu trưởng cảm ơn các thày/ cô đã nỗ lực phấn đấu và đóng góp cho Trường, mong muốn thày/ cô sẽ tiếp tục thành công và đóng góp nhiều hơn nữa cho mái trường Đại học Y Hà Nội.


🍁
Viện Đào tạo YHDP & YTCC🍁