Gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu tháng 5 năm 2024

• 24/04/2024

🌸
🌸Ngày 24/4/2024, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức buổi Gặp mặt tri ân giữa lãnh đạo Nhà trường với viên chức nghỉ hưu tháng 5/ 2024.

✅Dự buổi gặp mặt có:

- GS.TS Tạ Thành Văn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường;

- GS.TS Nguyễn Hữu Tú – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

- ThS Phạm Xuân Thắng – Phó Hiệu trưởng;

- ThS Phạm Tùng Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn trường;

- Ông Trần Văn Dần – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức;

- Ông Nguyễn Công Hoan – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh;

Cùng thày/ cô đại diện Ban chấp hành Công đoàn trường; đại diện lãnh đạo Viện/ Khoa/ Bộ môn/ Phòng ban và viên chức một số đơn vị.

✅Chia tay cán bộ, viên chức lần này có 03 thầy:

- PGS.TS.BS.GVCC Phạm Văn Phú – Viện Đào tạo YHDP&YTCC, số năm công tác: 34;

- Ông Nông Ngọc Huy – Kế toán viên phòng TCKT, số năm công tác: 43;

- Ông Nguyễn Minh Sơn – Kỹ sư phòng CNTT&TT, số năm công tác: 39.

♻️Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Nguyễn Hữu Tú phát biểu cảm ơn những đóng góp của các thày trong suốt thời gian công tác và cống hiến tại các đơn vị Nhà trường.

GS Hiệu trưởng chia sẻ và nhấn mạnh về cống hiến của các thày trong những năm qua sẽ luôn được Nhà trường ghi nhận; mong các thày bảo trọng sức khỏe, tiếp tục đóng góp xây dựng đơn vị và Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, GS Hiệu trưởng đã trao tặng Bằng khen Bộ Y tế về quá trình cống hiến của các thày cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

♻️Trong sự xúc động và chân thành, các thày đã bày tỏ lời cảm ơn của cá nhân đối với Ban lãnh đạo Nhà trường cùng thầy/cô lãnh đạo và CBVC của đơn vị đã luôn đồng hành, chia sẻ những khó khăn trong công việc những năm qua.
Đại diện lãnh đạo các đơn vị phát biểu, bày tỏ sự trân trọng những cống hiến vô cùng to lớn của các thày cho sự phát triển đơn vị.

🌼
Buổi gặp mặt diễn ra thân mật, tình cảm; đây cũng là dịp để tri ân và ghi nhận những đóng góp, dấu ấn trong cuộc đời mỗi cán bộ, viên chức trước khi thày/ cô nghỉ hưu theo quy định của Nhà nước.

Nguồn: HMU

🍁Viện Đào tạo YHDP & YTCC🍁