CHƯƠNG TRÌNH CHÀO TÂN SINH VIÊN Y1 NGÀNH DINH DƯỠNG NĂM 2024

  • 01/10/2024

Ngày 26/9/2024 vừa qua, Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng đã tổ chức thành công sự kiện chào đón các tân sinh viên ngành Dinh Dưỡng năm 2024. Sự kiện được tổ chức tại Giảng đường 202 nhà B, bắt đầu từ 10:00 sáng, đã thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên mới cùng các thầy cô trong Bộ môn và các khách mời đặc biệt.

Tham dự buổi lễ khai trương có sự tham gia của:

  • PGS.TS. Nguyễn Quang Dũng, Trưởng Bộ môn Dinh dưỡng&ATTP
  • TS.BS. Nguyễn Thùy Linh, Phó trưởng Bộ môn Dinh dưỡng&ATTP
  • TS. Nguyễn Thị Hương Lan, Giảng viên Bộ môn Dinh dưỡng&ATTP
  • TS. Đỗ Nam Khánh, Giảng viên Bộ môn Dinh dưỡng&ATTP
  • ThS. BSNT. Nguyễn Thị Thu Liễu, Giảng viên Bộ môn Dinh dưỡng&ATTP
  • ThS. Vũ Thị Quý, Giảng viên Bộ môn Dinh dưỡng&ATTP
  • CN. Dương Thị Thu Hiền, Cán bộ Bộ môn Dinh dưỡng&ATTP
  • CN. Nguyễn Thùy Ninh, Cán bộ Bộ môn Dinh dưỡng&ATTP
  • TS. Trần Quyền An, Bệnh viên Đa khoa Tâm Anh
  • ThS. Lê Đức Dũng, Bệnh viện Nhi Trung ương
  • CN. Nguyễn Thị Bích Phương, Công ty Meji Food Nhật Bản
  • CN. Chử Hồng Ngọc, Thủ khoa ngành Dinh dưỡng khóa 2020-2024
  • Đại diện công ty Kewpie Việt Nam và công ty Yakult Việt Nam
Cùng toàn thể Thầy/Cô ở Phòng Ban và các em sinh viên ngành Dinh dưỡng của Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng.


Chương trình khai mạc với lời tuyên bố lý do, giới thiệu khách mời và đã nhấn mạnh mục tiêu và kỳ vọng vào một năm học mới đầy hứa hẹn. Ngay sau đó, PGS.TS Nguyễn Quang Dũng, Trưởng Bộ môn Dinh dưỡng & ATTP, đã phát biểu về tầm nhìn và sứ mệnh của ngành trong việc đào tạo các chuyên gia dinh dưỡng tương lai, khả năng đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện đại.

TS.BS. Nguyễn Thùy Linh, Phó Trưởng Bộ môn, đã giới thiệu chi tiết về chương trình đào tạo, nhấn mạnh vào cơ hội phát triển chuyên môn và cá nhân trong môi trường học tập tại Viện.

Tiếp theo đó là những chia sẻ từ các cựu sinh viên Cử nhân dinh dưỡng gồm TS. Trần Quyền An (Bệnh viên Đa khoa Tâm Anh), ThS. Lê Đức Dũng (Bệnh viện Nhi Trung ương), CN. Nguyễn Thị Bích Phượng (Công ty Meji Food Nhật Bản). Các cựu sinh viên đã chia sẻ về kinh nghiệm thực tiễn và sự nghiệp cũng góp phần mang lại cái nhìn thực tế và hữu ích cho các tân sinh viên chuyên ngành Dinh dưỡng.

Chương trình tiếp tục với các hoạt động giao lưu thông qua mini game và phiên Q&A, nơi các sinh viên mới có cơ hội đặt câu hỏi và tìm hiểu sâu hơn về ngành học cũng như đời sống sinh viên. Sự kiện kết thúc với bữa trưa nhẹ và phiên chụp ảnh tập thể, để lại ấn tượng đẹp trong lòng mỗi người tham dự.

Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng tự hào đón nhận một thế hệ sinh viên mới, đầy năng lượng và tiềm năng, sẵn sàng đóng góp vào sự phát triển của ngành Dinh dưỡng. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các bạn trên hành trình học tập và phát triển tại Viện trong những năm tới.