CHI BỘ BỘ MÔN DINH DƯỠNG & AN TOÀN THỰC PHẨM TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

  • 07/11/2023
💐💐Ngày 06/11/2023, tại hội trường  P.514, Tòa A7, Viện Đào tạo YHDP & YTCC đã diễn ra Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú: Nguyễn Thuỳ Ninh. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ Bộ môn Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.


☘️Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thuỳ Ninh dưới sự dìu dắt của Chi bộ đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoặt đối với đảng viên Nguyễn Thuỳ Ninh.

☘️Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thuỳ Ninh đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

🍁Buổi lễ kết nạp Đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ: 
🍁Viện Đào tạo YHDP & YTCC🍁