TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM REDCap

  • 11/01/2022🌼
🌼Chương trình tập huấn sử dụng phần mềm qua nền tảng Zoom diễn vào lúc 9h ngày 8/1/2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham gia buổi tập huấn có hơn 90 cán bộ, giảng viên của bộ môn Thống kê tin học, y học, phòng Đào Tạo, cùng đông đảo các bạn sinh viên năm cuối YHDP,YTCC& Dinh Dưỡng.
Buổi tập huấn đã được phát trực tiếp trên kênh facebook của Viện https://www.facebook.com/viendtyhdpytcc/posts/113496621206890  

☘️Mở đầu chương trình, ThS. Phan Thanh Hải đã giới thiệu một số thông tin liên quan đến phương pháp thu thấp dữ liệu trực tuyến, bên cạnh đó cũng cung cấp nhưng thông tin để so sánh một số phần mềm thu thập và quản lý dữ liệu trực tuyến.

☘️Tiếp theo chương trình, ThS. Phan Thanh Hải đã giới thiệu tổng quan về Phền mềm quản lý dữ liệu REDCap. Đây là phần mềm quản lý dữ liệu thông minh trực tuyến miễn phí do trường đại học Vanderbilt phát triển và hiện được sử dụng bởi 4233 trường đại học, viện nghiên cứu từ 137 quốc gia trên thế giới. ThS. Phan Thanh Hải cũng đưa ra những ưu điểm nổi bật của phần mềm REDCap trong việc thu thập và quản lý dữ liệu.

☘️Bên cạnh đó, trong buổi tập huấn, Th.S Phan Thanh Hải cũng hướng dẫn tạo bộ công cụ cơ bản trên REDCap cho các bạn sinh viên nắm bắt và triển khai thực hành.Cuối buổi tập huấn, ThS. Lê Thanh Hải và ThS. Lê Xuân Hưng đã giải đáp một số thắc mắc của các bạn sinh viên liên quan đến quá trình sử dụng phần mềm REDCAP.

☘️Trên tinh thần quan tâm, tham gia học hỏi của đông đảo các bạn sinh viên YHDP, YTCC& Dinh Dưỡng, buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp, định hướng trong thời gian tới mong muốn có thêm nhiều buổi tập huấn nâng cao kỹ năng thu thập và quản lý dữ liệu dành cho nhiều đối tượng sinh viên, học viên của Viện.