Thư ngỏ: Kêu gọi mọi người tiếp sức cho Viện Đào tạo YHDP và YTCC

  • 30/05/2021

Trước thực tế Viện tiếp tục phải đảm nhiệm phục vụ số lượng người tiêm ngày càng đông, ngày 26/5/2021, Viện trưởng Viện Đào tạo YHDP và YTCC đã có Thư ngỏ kêu gọi mọi người ủng hộ Viện để chống dịch. Trong Thư ngỏ nói rõ: Trong thời gian qua, dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường tại nhiều địa phương trong cả nước, tác động đến nhiều mặt đời sống nhân dân và kinh tế – xã hội của đất nước.

Trước tình hình đó, Viện Đào tạo YHDP vàYTCC đã có hàng loạt hành động quyết liệt tham gia phòng, chống dịch, phải kể đến hàng trăm cán bộ, sinh viên của Viện tình nguyện xung phong lên đường chi viện hỗ trợ lấy mẫu, truy vết cho các địa phương chống dịch.

Bên cạnh đó, từ đầu mùa dịch đến nay, Viện đã hỗ trợ xét nghiệm khẳng định COVID-19 cho nhiều đơn vị, đồng thời, Viện cũng là đơn vị triển khai tiêm virus phòng COVID-19 cho các đối tượng thuộc Nghị quyết 21/NQ-CP của Chính phủ. Dự kiến những ngày tới sẽ còn phải huy động nhiều hơn nữa các cán bộ, sinh viên, học viên sau đại học trực tiếp tham gia các đoàn tình nguyện phòng, chống dịch và phục vụ công tác tiêm vaccine phòng COVID-19.

Do nguồn ngân sách hạn chế, Viện Đào tạo YHDP vàYTCC kêu gọi toàn thể thầy cô, CBCNV, sinh viên, học viên, cơ quan, đơn vị, cá nhân trong và ngoài nước với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình, hãy tham gia ủng hộ để tiếp thêm nguồn lực cho cán bộ, sinh viên của Viện tham gia công tác chống dịch.

Mọi sự ủng hộ xin gửi theo địa chỉ: Viện Đào tạo YHDP vàYTCC – số 1 Tôn Thất Tùng – Đống Đa, Hà Nội. Số tài khoản: 12210000553690 tại BIDV – CN Hà Thành.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Ths. Ngô Ngọc Thanh - Phòng TCKT; ĐT:0981563369.