Thông báo tuyển sinh lớp Dinh dưỡng tiết chế - 3 tháng

• 22/03/2024

📣📣Viện Đào tạo YHDP & YTCC, Trường Đại học Y Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp đào tạo ngắn hạn “Dinh dưỡng tiết chế” 03 tháng.

1. Hình thức đào tạo: Tập trung
2. Đối tượng: Cán bộ có bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên đang và sẽ làm các công việc liên quan đến Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm
3. Thời gian đào tạo: 03 tháng
4. Học phí: 14.500.000 VND (Mười bốn triệu năm trăm nghìn đồng chẵn)
5. Cơ sở học và thực hành:

✅Viện Đào tạo YHDP&YTCC

✅Phòng thực hành của Bộ môn Dinh dưỡng & ATTP

✅Khoa Dinh dưỡng & Tiết chế bệnh viện Đại học Y Hà Nội

✅Trung tâm Dinh dưỡng lâm sàng – Bệnh viện Bạch Mai

✅Hoặc tại cơ sở y tế có nhu cầu đào tạo với số lượng từ 15 học viên trở lên.

6. Hồ sơ đăng ký gồm:

📍01 đơn xin học.

📍01 sơ yếu lí lịch có chứng nhận của cơ quan hoặc nơi cư trú

📍01 bản sao văn bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên (có công chứng).

📍01 bản sao chứng minh thư/thẻ căn cước (có công chứng)

📍01 giấy giới thiệu hoặc quyết định cử đi học của cơ quan đang công tác (nếu có)

📍01 ảnh 2x3 (ghi rõ họ tên, ngày sinh phía sau ảnh)

7. Thời gian nhận hồ sơ và học phí: Tuyển sinh liên tục theo nhu cầu

🏫 Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng 111, nhà A7, Viện Đào tạo YHDP & YTCC, Trường Đại học Y Hà Nội. Số 1 - Tôn Thất Tùng - Đống Đa - Hà Nội. Liên hệ: Ths. Lê Hồng Phượng (Tel: 0912676042, email: phuonglh@hmu.edu.vn) hoặc TS. Nguyễn Thị Hương Lan (Tel: 0936195676, email:  huonglandd@hmu.edu.vn).

🎯Thông tin và địa điểm thu học phí: Phòng Tài chính kế toán, Phòng 222, Nhà A7, Viện Đào tạo YHDP&YTCC, Trường Đại học Y Hà Nội. Liên hệ: Nguyễn Thị Huyền Phương (Tel: 0965.521.976; email: phuongtmk49@gmail.com).

🎯Thông tin chuyển khoản học phí: Tên tài khoản là Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng. Số tài khoản: 12210000553690, ngân hàng  BIDV (ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam). Nội dung: Nguyễn Văn A_DDTC 03 tháng.

🌞Xem thêm chi tiết tại: Thông báo tuyển sinh lớp Dinh dưỡng tiết chế 3 tháng

🍁Viện Đào tạo YHDP & YTCC🍁