Kỳ nghỉ mát vui vẻ và ý nghĩa của Cán bộ Viện tại Cửa Lò - Nghệ An

  • 18/07/2022
Để khuyến khích, động viên tinh thần, đồng thời tăng sự gắn kết giữa các đơn vị, Ban chấp hành Công đoàn và Lãnh đạo Viện đã tổ chức chuyến tham quan nghỉ mát cho toàn thể Cán bộ Viện Đào tạo YHDP & YTCC  tại Cửa Lò - Nghệ An trong ba ngày từ 15/7 đến 17/7/2022.

Từ 6 giờ sáng ngày 15/7/2022, cả đoàn xuất phát chuyến hành trình đến với Cửa Lò. Trên suốt quãng đường đi, dưới sự dẫn dắt của hướng dẫn viên công ty du lịch Việt Nhật, mọi người đã có khoảng thời gian để giao lưu văn nghệ, trò chuyện sôi nổi. Sau 6 tiếng đồng hồ di chuyển trên xe, buổi trưa cả đoàn đã có mặt tại khách sạn Sonnet Cửa Lò. Buổi chiều cả đoàn đã đi thăm quan đền thờ Ông Hoàng Mười và sau đó có thời gian vui chơi, chụp ảnh tại bãi biển Cửa Lò.


Ngày hôm sau (16/7) cả đoàn khởi hành đến thăm quê Bác. Nơi đây, mọi người như nặng người, lắng đọng trong những câu chuyện về Hồ Chí Minh, về nơi đã sản sinh và nuôi dưỡng một “vĩ nhân” của dân tộc Việt Nam và cả Thế giới.Buổi tối, một bữa tiệc “Gala dinner” ấm cúng và vui vẻ đã diễn ra với các trò chơi hấp dẫn và chương trình giao lưu văn nghệ sôi nổi dành cho mọi người.
Tại đây, mọi người đã có những khoảng khắc thực sự vui vẻ, phấn chấn khi cháy hết mình trong những tiết mục văn nghệ sôi động...
Xin cảm ơn Ban chấp hành Công đoàn và Ban Lãnh đạo Viện đã tổ chức một chuyến du lịch đầy ý nghĩa dành cho các cán bộ nhân viên trong Viện. Chuyến đi chính là dịp để các đơn vị phòng ban giao lưu, gắn kết và đồng thời tạo động lực cho mọi người hăng say phấn đấu hơn nữa trong công việc.🍁Viện Đào tạo YHDP & YTCC🍁