Khảo sát nhu cầu đào tạo cử nhân Tâm lý học

  • 25/10/2023
Xã hội càng phát triển, cuộc sống ngày càng bận rộn thì nhu cầu cần đến tham vấn tâm lý càng gia tăng, đặc biệt trong bối cảnh chăm sóc sức khỏe tinh thần ngày càng được quan tâm tại cộng đồng và trong các cơ sở y tế. Tuy nhiên các cơ sở y tế hiện nay, chưa phát triển hệ thống nhân viên tâm lý học lâm sàng tham gia hỗ trợ cho người bệnh và gia đình người bệnh nhằm giúp người bệnh hiểu rõ về tình trạng sức khỏe, giúp họ cải thiện sức khỏe tâm thần và hành vi của mình. Vai trò của nhân viên tâm lý học tại cộng đồng và nhân viên tâm lý học lâm sàng tại bệnh viện là vô cùng quan trọng vì thế để đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực cử nhân tâm lý học chất lượng và đáp ứng yêu cầu của xã hội, Viện Đào tạo YHDP &YTCC, Trường Đại học Y Hà Nội tiến hành khảo sát nhu cầu đào tạo cử nhân Tâm lý học. 
Nhằm xác định nhu cầu thực tế về công việc và kỹ năng mà cử nhân Tâm lý học cần phải có để phục vụ bệnh nhân và cộng đồng, chúng tôi tiến hành thực hiện khảo sát nhu cầu đào tạo cử nhân Tâm lý học. Các ý kiến đóng góp của quý đồng nghiệp làm cơ sở để Viện Đào tạo YHDP & YTCC xây dựng Chương trình học phù hợp với yêu cầu thực tế, tối ưu hóa chất lượng đào tạo nguồn nhân lực.

Quý vị có thể tham gia khảo sát bằng cách điền vào phiếu khảo sát theo đường link: 

https://khaosat.spmph.edu.vn/redcap/surveys/?s=3XK33R8AWE9EHMXX

Hoặc quét QR code:
Quét QR code
Thời hạn mong muốn hoàn thành phiếu khảo sát là ngày 30/10/2023. 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và đóng góp của Quý vị trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển ngành Tâm lý học tại cộng đồng cũng như ngành tâm lý học lâm sàng trong bệnh viện./.