HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2023

  • 09/01/2023

💐💐Sáng ngày 5/1/2024, Viện Đào tạo YHDP & YTCC đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2023 tại Hội trường Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Đây là Hội nghị viên chức, người lao động nhằm tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng năm 2024.
🌸Tham dự Hội nghị, về phía Lãnh đạo nhà Trường có:
🔹GS.TS Nguyễn Hữu Tú - Phó bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội
🔹ThS. Phạm Xuân Thắng - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội

🌸Về phía Viện Đào tạo YHDP & YTCC có:
🔹GS.TS Lê Thị Hương - Viện trưởng Viện Đào tạo YHDP & YTCC
🔹PGS.TS Nguyễn Đăng Vững - Phó viện trưởng Viện Đào tạo YHDP & YTCC
🔹PGS.TS Kim Bảo Giang - Phó viện trưởng Viện Đào tạo YHDP & YTCC
🔹PGS.TS Lê Thị Thanh Xuân - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Quản trị
🔹PGS.TS Trần Quỳnh Anh - Chủ tịch Công đoàn bộ phận Viện Đào tạo YHDPP & YTCC
Cùng lãnh đạo các phòng ban chức năng, bộ môn và toàn thể cán bộ viên chức & người lao động trong Viện.

☘️Tại Hội nghị, GS.TS Lê Thị Hương – Viện trưởng đã chủ trì cuộc họp và trình bày bản dự thảo Báo cáo tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng năm 2024. PGS.TS.Trần Quỳnh Anh đọc bản báo cáo Tổng kết công tác Công đoàn của Viện trong năm 2023. PGS.TS.Lê Thị Thanh Xuân đọc bản báo cáo tổng kết công tác tính điểm thi đua và kết quả thi đua trong năm vừa qua của toàn Viện.
☘️Hội nghị cũng nhận được sự quan tâm của các cán bộ viên chức & người lao động của Viện thông qua các phát biểu, đóng góp ý kiến về việc xây dựng các chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, mở mã ngành mới, phát triển Phòng khám & đẩy mạnh các mảng dịch vụ…

☘️Phát biểu tại Hội nghị, GS.TS Nguyễn Hữu Tú rất vui và tự hào về những thành tựu nổi bật mà Viện Đào tạo YHDP&YTCC đã đạt được trong năm vừa qua. Với số liệu giờ giảng đạt 166%, tổng số 91 bài báo quốc tế là một kết quả rất đáng tự hào, đã góp quan trọng cho thành tích Nghiên cứu khoa học của Nhà trường, đưa ngành YTCC của Trường Đại học Y Hà Nội nằm trong Top 100 trên thế giới. Bên cạnh đó, Lãnh đạo Nhà trường cũng ghi nhận những đề xuất của Viện và nhấn mạnh sẽ luôn đồng hành để cùng tháo gỡ những khó khăn, kỳ vọng trong năm 2024 Viện sẽ đạt được mục tiêu đề ra & có nhiều bước phát triển mới.

❤️Tổng kết Hội nghị, Viện trưởng - GS.TS Lê Thị Hương đã cảm ơn sự quan tâm của ban Lãnh đạo Nhà trường, cảm ơn sự đóng góp công sức của toàn thể cán bộ viên chức, người lao động của Viện đã không ngừng phấn đấu, góp sức vì mái nhà chung - Viện Đào tạo YHDP & YTCC.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong Hội nghị:

🍁Viện Đào tạo YHDP & YTCC🍁