GIẢI MÃ STRESS - VUI SỐNG AN NHIÊN

  • 11:21 01-07-2024

Ngày 28/6/2024, Tổng Công ty mạng lưới Viettel đã phối hợp với Bộ môn Y Đức và Tâm lý Y học - Viện Y học dự phòng và Y tế Công cộng, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức buổi Talk show “GIẢI MÃ STRESS - VUI SỐNG AN NHIÊN”

Các chuyên gia trong buổi Talkshow

 

Tham gia chương trình Talk show có đại diện Ban giám đốc, các phòng ban và hơn 2000 cán bộ nhân viên của VTNet thuộc văn phòng Hà Nội, các điểm cầu tại Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và phát trực tiếp livestream của We love Viettel Networks.

Ban lãnh đạo Tổng công ty mạng lưới Viettet tăng hoa các chuyên gia

Sức khỏe tinh thần là nền tảng cho sự khỏe mạnh và hoạt động hiệu quả của các cá nhân. Sức khoẻ tinh thần ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của công việc và cuộc sống vì vậy việc chăm sóc sức khoẻ tinh thần rất quan trọng. Sức khỏe tinh thần không chỉ là trạng thái không có rối loạn tinh thần, mà còn bao gồm khả năng suy nghĩ, học hỏi và hiểu được cảm xúc của một người và phản ứng của người khác.


Ông Nguyễn Anh Sơn - Bí thư Đảng uỷ, Phó tổng giám đốc Tổng Công ty mạng lưới Viettel phát biểu, “Chăm sóc sức khoẻ tinh thần thực sự là rất cần thiết, đặc biệt tại các doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay. Chúng tôi mong rằng, với sự hỗ trợ của các chuyên gia trong lĩnh vực này, Công ty sẽ phối hợp để có thể thực hiện sàng lọc định kỳ phát hiện sớm một số rối loạn tinh thần cho các cán bộ, nhân viên của tập đoàn cũng như xây dựng kế hoạch dự phòng và hỗ trợ can thiệp kịp thời cho tập thể cán bộ công nhân viên của công ty”.

Năm học 2024 – 2025, Trường Đại học Y Hà Nội sẽ tuyển sinh Cử nhân Tâm lý học để có thể có đội ngũ nhân viên tâm lý nhằm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân Việt Nam, hướng tới một Việt Nam khỏe mạnh hơn.


Một số hình ảnh tại buổi Talk show