GẶP MẶT ĐẦU NĂM HỌC VỚI SINH VIÊN Y1 BS YHDP, Y1 CN DINH DƯỠNG, Y1 CN YTCC VÀ VB2 BS YHDP

  • 21/12/2021
☘️☘️Sau thời một thời gian làm quen với môi trường đại học và hơn nữa là học tập tại ngôi trường Đại học Y Hà Nội - bến đỗ mơ ước của bao thế hệ học trò; các tân sinh viên đã bắt đầu thu lượm cho mình những kiến thức cơ sở, những bài học đầu tiên trên giảng đường. Để tiếp thêm niềm tin, sự hứng khởi cho các em Y1  các chuyên ngành Bác sĩ Y học dự phòng, Cử nhân Dinh dưỡng,
Cử nhân Y tế công cộng, Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm học để chia sẻ những định hướng về ngành học và cùng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các thế hệ đi trước.

🌼Chương trình có sự tham gia đầy đủ của Ban Lãnh đạo Viện, đại diện các Phòng chức năng Trường, Viện và thầy cô, lãnh đạo các BM trong toàn Viện. Ngoài ra không thể thiếu được sự có mặt của các bạn tân sinh viên và các bạn sinh viên khóa trước.
Thay mặt Ban Lãnh đạo Viện, GS.TS Lê Thị Hương – Viện trưởng đã đánh giá cao sự cố gắng cũng như nỗ lực bản thân của mỗi sinh viên để có được thành công như hôm nay và chia sẻ phương pháp học tập, các kỹ năng và các thông tin hữu ích về ngành nghề, cơ hội việc làm.


🌼PGS.TS Kim Bảo Giang – Phó Viện trưởng chia sẻ, giới thiệu về y tế dự phòng - y tế công cộng; lần lượt giới thiệu đến các bạn sinh viên về 11 Bộ môn sẽ giảng dạy trong suốt quá trình học tập tại Trường.
Đại diện Phòng ĐT-NCKH-HTQT, PGS.TS Đỗ Thị Thanh Toàn đã giới thiệu tới các em sinh viên về cấu trúc chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra mỗi ngành và các quy định đặc thù riêng của Viện. Trong bối cảnh dịch COVID19, các tân sinh viên cũng đã được nghe chia sẻ của TS Hoàng Thị Hải Vân – Trưởng BM sức khỏe toàn cầu về những hoạt động chung tay chống dịch của các Thầy Cô và sinh viên Viện YHDP và YTCC.


🌼Đóng góp sự thành công của buổi gặp mặt sinh viên Y1 không thể không kể đến sự góp mặt của đại diện các Tổ chức doanh nghiệp, những cựu sinh viên của Viện, càng giúp thêm định hướng về ngành học của sinh viên. Những tràng pháo tay giòn giã, những nụ cười tươi mới của các tân sinh viên đã không ngừng vang lên sau những chia sẻ đầy ý nghĩa này.  

☘️
☘️Kết thúc chương trình, Đoàn thanh niên đã có những chia sẻ về các hoạt động của Liên Chi Đoàn. Đó sẽ là sân chơi bổ ích cho các em sinh viên năm nhất được phát triển các kỹ năng đoàn hội và là nơi giao lưu với các khối ngành cùng nhau xây dựng mái nhà chung Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng ngày một vững mạnh !