ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN VÀ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 - VIỆN ĐÀO TẠO YHDP & YTCC

• 09/03/2023
??Ngày 8/3/2023, Viện Đào tạo YHDP & YTCC đã tổ chức Chương trình "Đại hội Công đoàn Bộ phận & Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3" với sự tham gia của đại diện Công đoàn Trường Đại học Y và toàn thể cán bộ Viện.

☘️
Trong Đại hội, PGS.TS Trần Quỳnh Anh - Chủ tịch Công đoàn Bộ Phận đã trình bày "Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ (2017-2022) và mục tiêu, phương hướng nhiệm kỳ (2023-2028)" của BCH Công đoàn Bộ phận Viện Đào tạo YHDP & YTCC.

☘️Thông qua Đại hội mong muốn kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên, CBVC, NLĐ hãy tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, đoàn kết nhất trí, nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn thực hiện đạt kết quả cao nhất mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Đại hội Công đoàn Bộ phận Viện Đào tạo YHDP & YTCC nhiệm kỳ 2023-2028.

?Hòa chung không khí vui tươi nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, ngay sau Đại hội là chương trình kỷ niệm 8-3, PGS.TS Nguyễn Đăng Vững - Phó Viện trưởng Viện ĐT YHDP & YTCC đã phát biểu chúc mừng toàn thể cán bộ viên chức, NLĐ nữ và tặng những đóa hoa tươi thắm đến 3 “Nữ tri thức tiêu biểu Ngành Y giai đoạn 2019-2022" là GS.TS Lê Thị Hương, PGS.TS Kim Bảo Giang, PGS.TS Lê Thị Thanh Xuân.

?Trong chương trình kỷ niệm cũng diễn ra tọa đàm về chuyên đề "Tình dục trong thời kỳ mãn kinh” do Ths.BS. Phan Chí Thành - Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương trình bày, buổi tọa đàm đem đến những lời khuyên và nhận thức mới rất hữu ích dành cho chị em phụ nữ.

❤️❤️Mỗi người phụ nữ là một món quà của tạo hóa, vì vậy hãy trân trọng từng khoảnh khắc khi được ở bên họ, nhân kỉ niệm Quốc tế phụ nữ 8-3, một lần nữa xin chúc cho tất cả phụ nữ  luôn hạnh phúc và mãi được yêu thương.

Ảnh: Kiều Liên

?Viện Đào tạo YHDP & YTCC?