Công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ lãnh đạo, quản lý các đơn vị thuộc Trường Đại học Y Hà Nội

  • 01/11/2023


Căn cứ Nghị quyết số 69/NQ-ĐHYHN ngày 17/12/2021 của Hội đồng trường Trường Đại học Y Hà Nội về việc Ban hành Quy chế về tiêu chuẩn, điều kiện và quy trình bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, điều động, luân chuyển, thôi giữ chức vụ, miễn nhiệm đối với các chức vụ quản lý của Trường Đại học Y Hà Nội;

Căn cứ Nghị quyết của Đảng ủy, Hội đồng trường; Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội đã thực hiện Quy trình và Ban hành các Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo quản lý các đơn vị thuộc Trường Đại học Y Hà Nội.

🎉🎉Chiều ngày 31 tháng 10 năm 2023, thực hiện công tác kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo, quản lý các đơn vị trong toàn trường, Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức: Công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ lãnh đạo, quản lý các đơn vị thuộc Trường Đại học Y Hà Nội.


Tham dự Lễ công bố và trao Quyết định có: GS.TS Tạ Thành Văn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Nguyễn Hữu Tú – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; thành viên Ban Giám hiệu; PGS.TS Hồ Thị Kim Thanh – Chủ tịch Công đoàn Trường; đại diện Ban Chấp hành Đảng bộ, Hội đồng trường, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đặc biệt là sự hiện diện của 17 thầy/cô được nhận Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian giữ chức vụ; cùng đại diện các đơn vị có lãnh đạo được bổ nhiệm.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Nguyễn Hữu Tú phát biểu chúc mừng 17 Thầy/ Cô đã vinh dự được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. Chúc các Thầy/ Cô thành công trong công tác quản lý và mong muốn Thầy/ Cô phát huy năng lực, trí tuệ sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, làm thật tốt chức năng, nhiệm vụ của đơn vị mình, góp phần vào nhiệm vụ chung xây dựng và phát triển Nhà trường ngày càng vững mạnh, trở thành Đại học hàng đầu trên cả nước, có vị trí trong khu vực và trên thế giới.

GS. Nguyễn Hữu Tú đề nghị một số yêu cầu đối với các thầy, cô nhận quyết định. Thứ nhất: các thầy, cô hãy dành thời gian cho quản lý tại bộ môn, đơn vị, tạo sức mạnh đoàn kết, tập hợp, để đưa đơn vị, bộ môn ngày một phát triển. Thứ hai, hiện nay Nhà trường đang trong tiến trình đổi mới, gặp rất nhiều khó khăn, do đó trong thời gian tới các thầy, cô là lãnh đạo quản lý phải tuân thủ nguyên tắc, yêu cầu của Nhà trường, thực hiện nghiêm túc để hoàn thành nhiệm vụ đề ra. Thứ ba, đối với các bộ môn lâm sàng, quan hệ Viện – Trường là sự gắn kết không thể tách rời, đây là môi trường học tập, thực hành, do đó các thầy/cô lãnh đạo quản lý cần tiếp tục đồng hành cùng nhà trường tháo gỡ những khó khăn, giải quyết những vấn đề phát sinh để cùng nhau phát triển.
Thay mặt các Thầy/ Cô được nhận nhiệm vụ, PGS.TS Trần Quỳnh Anh – Trưởng Bộ môn Sức khỏe môi trường, Viện Đào tạo YHDP&YTCC đã phát biểu cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường và các Thầy/ Cô bộ môn đã tin tưởng giao nhiệm vụ. PGS Trần Quỳnh Anh hứa sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình vì sự phát triển bộ môn và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ Nhà trường giao phó.

Trong số 17 thầy/cô được nhận Quyết định, Viện Đào tạo YHDP & YTCC có 3 thầy/cô được nhận QĐBN như sau:

🔰PGS.TS Nguyễn Đăng Vững : nhận Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Đào tạo YHDP & YTCC
🔰PGS.TS Trần Quỳnh Anh: nhận Quyết định bổ nhiệm Trưởng bộ môn Sức khỏe môi trường, Viện Đào tạo YHDP & YTCC
🔰PGS.TS Nguyễn Thị Hoài Thu: nhận Quyết định bổ nhiệm Trưởng bộ môn Tổ chức và Quản lý Y tế, Viện Đào tạo YHDP & YTCC


Nguồn: HMU

🍁Viện Đào tạo YHDP & YTCC🍁
Tin theo danh mục