CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

• 16/11/2022
❤️❤️Phát huy truyền thống đáng quý "Tôn sư trọng đạo", nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, Viện Đào Tạo YHDP & YTCC xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các thế hệ nhà giáo đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

🌼🌼Hòa trong không khí hân hoan kỷ niệm 120 năm thành lập Trường Đại học Y Hà Nội, sáng ngày 15/11/22, Viện ĐT YHDP & YTCC đã tổ chức chương trình " Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11" với sự có mặt của đông đảo các thầy/cô, cán bộ trong Viện. Và đặc biệt còn có sự góp mặt của nhiều cán bộ, giảng viên hưu trí cùng các thế hệ cựu sinh viên của Viện đã tề tựu về trường tham dự buổi lễ tri ân.

💐💐Một lần nữa, xin kính chúc các thầy cô giáo luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, và có nhiều thành công trong cuộc sống!

Ảnh: Kiều Liên

🍁Viện Đào tạo YHDP & YTCC🍁