Chương trình kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam(20/10/1930 – 20/10/2023)

  • 21/10/2023

💐💐Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng đã tổ chức chương trình kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam(20/10/1930 – 20/10/2023).

☘️Chương trình có sự tham gia của ban Lãnh đạo Viện Đào tạo YHDP & YTCC, đại diện Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội, cùng toàn thể cán bộ trong Viện.
Mở đầu chương trình là các tiết mục giao lưu văn nghệ hết sức sôi nổi. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để tôn vinh những người phụ nữ Việt xinh đẹp, "giỏi việc nước, đảm việc nhà".Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS Nguyễn Đăng Vững - Phó viện trưởng Viện Đào tạo YHDP & YTCC đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ cán bộ của Viện, chúc các chị em luôn là những đoá hoa xinh đẹp, rạng ngời, luôn là những ngọn lửa ấm áp trong mỗi gia đình.

☘️Đặc biệt trong chương trình còn diễn ra nội dung toạ đàm về chuyên đề “Dinh dưỡng cải thiện vóc dáng và sức khỏe phụ nữ” do PGS.TS.Nguyễn Quang Dũng - Phó trưởng Bộ môn Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm trình bày. Buổi tọa đàm diễn ra trong bầu không khí vui tươi sôi nổi, PGS.TS Nguyễn Quang Dũng đã chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích về trả lời nhiều thắc mắc của các chị em về vấn đề dinh dưỡng, sức khỏe, vóc dáng phụ nữ...

❤❤Chương trình tri ân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong niềm vui hân hoan, chúng ta cùng ngắm lại những khoảnh khắc rạng ngời của Viện Đào tạo YHDP & YTCC nhé !🌸🌸
🍁
Viện Đào tạo YHDP & YTCC🍁